Hello mga team december??

Im so excited to see in this messy but wonderful world baby boy?. Mama and Papa loves you so muuuuuch!?? Wag mo papahirapan si Mama ha?? Good boy yan baby namin?. EDD: 12/15/19

Hello mga team december??
28 Các câu trả lời

Goodluck po, ako nakaraos Na din ❤️

Advance Congratulations po! Sobrang lapit na!

5y trước

Thank youuuu😘

Godbless sa inyong team December 😊

Dec19 🙋🏼‍♀️ nakakainip na 😁

5y trước

19 din ako momshie . Inip nako hehe .

Good luck and God Bless sis.♥️

Team December here. December 12 EDD :)

5y trước

wala pa naman sinabi nung last na check up ko mamsh.. di pa ako na IE.. sa morning paggising ko squat squat na ako hehe.. pati sa hapon at bago matulog. gusto ko na mag open cervix ko para mailabas na si baby.. Excited na talaga ako :)

Team December din. December 17 💕

5y trước

Hi mga mamsh! Ako dec 18 close pa

Dec 13 po ak cs for my twins

Goodluck sis. Safe delivery

Goodluck sis.. god bless