Breast Pump

I’m currently using medela freestyle breast pump. Unfortunately, I could only express 10-20ml. Super konti talaga. Pag morning hanggang 50ml pero mas madami pa pag Haakaa ang gamit ko. I want to sell my medela pump pero di ko po alam saan. Gusto ko na ksi palitan pump ko. Kailangan ko na maka ipon ng stash since pabalik na ako sa work next month.

2 Các câu trả lời

You can join this FB group: https://www.facebook.com/groups/654547068020080/?ref=share They allow selling of products related to breastfeeding

5y trước

Thank you!

How much medela

5y trước

13,500 last price