Hi mga mommies ano pong magandang brand ng malunggay capsule ang effective?

Im currently taking natalac po and di ko papo makita effect sakin, wala papo ako milk. Btw im still pregnant, 37 weeks and 4 days ako now. #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Các câu trả lời

usually lumalabas po ang milk after delivery. make sure mapalatch agad si baby after delivery.

+1 buds & blooms malunggay capsule mommy🥳napakaeffectie nyan.