Anxiety Attacks

Im currently in my 31weeks, gusto ko lang mg open up about sa pinagdaanan ko kasi minsan toxic na yung mga iniisip ko. Minsan npapatanong ako normal ba tlaga to sa buntis, yung na paparaning ka tas may takot na baka anu mang yari kay baby, baka mgka ganito ganyan. Ako lang ba yung ganito? Nkaka panghina na minsan ng mga iniisip ko.

1 Trả lời

Yes po. Pero as much as possible huwag po kayo mag-isip ng negative kasi mas lalong maapektuhan si baby. Libangin niyo po sarili niyo like watch ng mga funny videos 😊

4y trước

Thank you Po! Hindi lang po kasi maiwasan tlaga mag alala. 😊