Feeling anxious 😧

I'm currently at my 40weeks and 5days. EDD was April 29 dapat. Nagka discharged na ako ng sipon-like with blood nung saturday but no signs of labor pains. Only paninigas ng tiyan and on and off abdominal pain. In-IE ako nung monday madaling araw 2-3cm dilation palang. This is my first pregnancy. Malikot naman po si baby sa loob ng tiyan. Feeling worried. Sana mag active labor na ako. 🙏

2 Các câu trả lời

40 weeks and 5 days dn aq nung nanganak..2 cm aq nung nag active labor..lakad lakad po mommy..pray lng po.

Try to induce labor naturally by having sex with your hubby po mommy