39 Weeks!!

I'm currently at my 39 weeks. Sumasakit na yung tyan ko, kada galaw ni baby ang sakit na. Tapos maya maya na rin siya. May nag le-leak na parang ihi or water like, sa panty ko. Pero hindi OA sa dami. Kumikirot din yung balakang ko, pati yung puson ko. 3 days na rin parang rereglahin ako. Nung nag start ako mag 38 weeks umiinom na din ako ng salabat and pineapple juice. Please tell me. Need ko na ba pumunta ng makati med. Advice kasi sakin pag nag lelabor na daw talaga eh. Please, help me.

1 Trả lời

Nag leak n ung water mo. Paunti unti lng talaga labas nyan at lagi lagi. If i were you punta n ko. Mahirap pag naubusan ng tubig si baby sa loob