Covid Positive

I'm Currently 39 weeks and 6 days pregnant and positive sa covid pero no symptoms. Sobrang nakaka stress lang kasi nung nalaman ng OB ko na positive ako hinayaan nalang nya ako and hindi na ko pwede sa lying in. Kahit txt and call di sumasagot, 5 hospital na tinawagan ko pero walang gustong tumanggap sakin dahil alanganin at walang record. Nakaka lungkot lang pano kung mag labor na ako at on the spot doon mag hahanap pa ako ng hospital. Totoo nga yong mga nababalita sa TV walang space sa hospital ang mga buntis lalo n na kapag emergency na. Masama lang talaga loob ko sa OB ko kasi bina blocked nya pati calls ko. Until now no signs of labor padin ako and hindi ko alam kung ano na status ni baby pero di padin nawawalan ng hope naka makahanap ng hospital and by the time na mag labor ako sana meron ng hospital na tanggap na sakin.

1 Trả lời

Just keep praying, Mommy. Hindi po kayo pababayaan ni Lord. Magiging okay din po lahat! Claim it! And doon sa OB nyo, pwede nyo yun ireklamo. Hindi ka niya pwedeng balewalain lalo na at kabuwanan nyo na.