FULL TERM

hello I'm currently 38wks na po base on my LMP. last I.E ko, close cervix pa. ano po kaya pwede kong gawin para mapabilis ang pag open ng cervix ko? gusto ko na po makaraos at manganak na para masilayan ko na si bb hehe. can't wait po. sana mag labor na ako and lumabas na si bb

2 Các câu trả lời

Same here! Advise sakin ng OB maglakad, eat spicy food and magsex with partner if comfortable pa. Soft na yung cervix ko after doing these recos pero still no signs of labor! 38 weeks & 4 days na me. Sana makaraos na tayo 😭❤️

Kain ka po pineapple then lakad lakad ka