NEED HELP MOMMIES!

I'm currently 36 weeks pregnant tapos pag naihi ako minsan may kasamang dugo. May UTI po ako pero moderate lang po ni require lang ako inum ng maraming tubig. Worried lang po kasi ako kasi na coconfuse ako if labor na ba ito or dala lang ng UTI ko . sumasakit din kasi puson ko pag sumasakit sya dun may kasama dugo ihi ko. Pag wla naman sakit wla din blood.

1 Trả lời

If moderate uti lang po di po magkakaroon ng dugo pag ihi. I suggest that you get yourself checked po ulet by your ob. Baka po kase preterm labor and need nyo po magcomplete bed rest