Braxton or Active labor?

I'm currently 34 weeks and 2 days. Nagsimula po kagabi na medyo hindi ako kumportable sa tiyan ko. Hindi ko po maintindihan kung ano yung nararamdaman ko, masakit yung tiyan at puson ko although tolerable naman yung sakit at may times na na tigas yung tiyan ko. Nakatulog naman po ako ng maayos, kaso pa kagising ko ganon pa din masakit pa din tiyan at puson ko na parang natatae ako pero hindi naman pag naupo na ako sa inuduro, iniisip ko baka dahil lang sa palaki na talaga si baby sa tiyan ko kaya ganito and napaka low yung tolerance ko pagdating sa Pain and syempre this is my first time pregnancy at madali akong mag panic sa mga nararamdaman ko . Wala naman any discharge na lumabas and super galaw naman ni baby. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Braxton lng po yan mommy. at dahil di pa due date ni baby wag lang po muna kayong mg exercise..bedrest lng po muna..pg 37weeks nlng po..and eto po ung signs ng true labor po ung contractions is consistent po like every 5mins ung sakit ung tuloy2 tlga ndi ung msakit ngayon tapos ndi na nmn tapos mtgal pa bgo sumakit ulit dpat consistent tlga. And then meron na po ung bloody show na tinatawag.. or ung red or brown discharges po ganun or mgleak na ung bag of water nyo po, or ung sakit ng balakang nyo umabot na hanggang sa likod na prang kumukurynte..