PUPPP

im currently 33 weeks and 2 days.. sobrang kati at hapdi nya.. iniiwasan ako bigyan ng OB ko ng cream para sa pangangati kasi may steroid daw un and not so good para kay baby.. advise lang nya is cold compress or ice pag kumakati sya at super need imoisturize.. pero since ngaun may sugat sugat na, mahapdi n sya pag nilalagyan ng ice.. sobrang halos everyday ako puyat kasi gabi or madaling araw sumosobra ang kati nya.. any natural way for this? thank you po

PUPPP
4 Các câu trả lời

ganto namn sakin 33 weeks Nako sobrang kati balisa na ko lagii bubuhos lang Ako at sasabon ung part na may ganyn sobrang hirap Lalo na sa madaling araw maggsing ka at sobrang kati .

Aplyan mo sis buds and blooms belly calm itch and rash relief sis 😍 it really helps lalo s PUPPP. Safe, sa buntis since all natural

continue mo lang hot and cold compress mamsh

4y trước

yes.. nakakatulong naman pero panandalian lang

Hala. Grabe nagsigat na po

4y trước

true.. super makati talaga.. cguro dko alam pag nakakamot ko sya pag tulog ako