30 weeks

Hi,. Im currently on my 30th week of preganancy. Kelan po ba dapat ako magsimula magkalad lakad para bumaba yung tyan ko? Thanks mga mommy!

1 Trả lời

37 weeks full term na kc siya nun at para dika mahirapan. Sabayan mo na din pag.inom ng pineapple juice.

4y trước

Pwede kna din magstart ng diet 37-38 weeks kung ayaw mong lumaki si baby. Less rice, sweets, kasi nakakalaki ng baby.Palakihin mo nalang siya paglabas. At para di ka mahirapan manganak.Mahirap ma.CS. 😉😊