Baby Crib/Things

I’m currently 3 months pregnant and gusto ko sana kada buwan, may mabibili akong at least isang gamit for baby. Okay lang ba na bumili na ako ng crib or is it too early? Edit: Kaya din po bibili ng crib is because we have dogs and cats. #firsttimemom

12 Các câu trả lời

aug dd ko, mid of July bumili na kami wooden crib. inabot 11k kasama foam. ginamit naman namin kagad pero isang bwan lang then sa tabi ko na nattulog si baby. kasi maliit kwarto namin ang laki ng crib haha tapos napapawisan sya sa part nya kaya kami magkatabi then partner ko sa sofa nattulog. pero nitong 6mos nya, inilalagay ko na sya sa crib nya sa happn pag mattulog. then pag gabi, tabi kami kasi umiiyak sya pag nattulog (nananaginip uata) plus ang hirap patayo tayo pagka naggising sya want ng milk

Too early po para sakin. Pag labas ni baby iassess mo muna mi kung kailangan nya ng crib. Para lang po sakin yan mi kasi base lang sa experience ko sa baby ko. Dadalawang buwan nya lang ginamit yung crib tapos ayaw na nya magpalapag dun. Pero ikaw po kung gusto mo na bumili pwede naman.

Ako po bumili ako ng crib is 8 months napo ako at now 9months napo mas inuna kodin po mga baru baruan at essential ni baby pro mas better po tlga mauna po ang baru baruan at essential ni baby moshiee pra mas sure po kayo na mas magagamit ni baby 🥰

i suggest wag muna po bumili ng mga gamit mi. ako 7 months na po ako bumili ng mga gamit ni baby.... and check mo muna if magamitan talaga ang crib usually kasi mommy diman maggmit ang crib dipende sa baby kung gsto nya dun or hindi

nag crib agad kame pero nung new born si lo di sya natagal hanggang sa tabi ko nalang den sya lage kaya ayun forda tago ang crib.. 😂 naisip ko baka magamit nalang namin yun kapag pinag laro ko sya at may gagawin ako sa bahay

too early po, ang ginawa ko is every payday I kept Money muna tapos nung 7mos going 8 mos na Tyan ko Dun ako namili ng bongga. mas masaya ang daming bitbit pauwi from House mas ma enjoy sakin yun

Kung di po kau naniniwala sa mga kasabihan ng matatanda, u can buy crib for ur baby but i suggest mas ok cguro kung alam muna gender ni baby pra makapili u ng kulay or design.

ako nga 2months pa tyan ko namili na akong gamit .. Crib una kong binili at baru baruan, d naman ako naniniwala sa sabi2 ng matanda😂 kung my pambili naman gora na.

Ako mii wait ko muna gender ni baby tsaka paonti-onti na bumili ng gamit. 20 weeks na ko,nakaka-excite din mamili ng gamit ni bby😄

unahin nyu nalang po essentials ng baby lalo n pg my sale everymonth sa huli pa po ang crib