HOSPITAL BAG? WHEN TO BUY?

Hi, im currently 29w2d. Ask ko po when advisable bumili ng hospital bag etc. Sabi kasi wag daw too early, malas. Thank you!

2 Các câu trả lời

Mas maaga mas okay, mahirap kasi kumilos o mag isip pag malaki na ang tyan. Nakakastress, mas okay na po yung, inuunti unti kasi mas prepared pag ganon. ☺️ Nasa tao yang malas na yan, i mean kung di para sayo hindi talaga. wala pa ko hospital bag pero may mga ibang gamit na

Hindi po totoo mamsh. kasabihan lang un ako 20wks plang nag aayos na gamit ni baby. mahirap pag bglaan