What would you feel?

I’m currently 23 weeks pregnant and. I’m planning to have my maternity shoot and his initial reaction was “Anong gagawin ko dun?” and he admitted that he doesn’t wanna gets involved sa mga pictures or simply don’t want to take pictures with me sa maternity shoot. I initially thought and know by heart na ayaw niya. I’m just hoping baka pag sinabi ko verbally is baka gusto naman niya pero turned out na ayaw niya. I just tried pero it hurts my feeling. I understand na ayaw niya but is it too much to ask?

11 Các câu trả lời

For me okay lang kung ayaw ni hubby, hindi talaga pare pareho ang mga mister. Merong KJ pero appreciated ka niya parin naman, meron namang go with the flow kahit ano payag lang sila. May mga ganyan na hindi sila showy or participative sa ganyan dahil they were not used to pero hindi namab ibig sabihin eh di na sila interested all throughout the pregnancy. Ako po first time preggy, sinabihan ko hubby ko na kausapin niya ang baby namin dahil makakarinig na siya kahit nasa tiyan ko pa... my hubby thinks ot weird and corny, nung una nainis ako. Pero hinayaan ko lang siya, then panay send ako videos ng mga soon to be daddy na kinakausap ang baby nila habang nasa belly pa, tapos pinapakita ko din na kinakausap ko. Untill ayun hahaha nag kukusa nadin siyang kausapin yung anak namin. Di ko lang siya pinilit para di kami mag away. Alam ko din naman as a new and first time dad to be dinidiscover niya pa yung sarili niya on how he will handle things.

communication is always the answer. if may mga bagay kang gusto or hindi gusto, may mga nagagawa ang partner mo na nakakasakit sayo pero hindi nya alam, much better sabihin mo sakanya. as a pregnant woman, sensitive tayo masyado. pero we should also keep in mind na hindi lang tayo yung naga-adjust dito pati mga husband natin. also, baka ung husband mo is camera shy or doesn't really want the spotlight kaya ganon ung initial reaction nya. don't jump into conclusions without even asking first.

you can have your maternity shoot alone nalang mi if talagang ayaw nya. Ganyan talaga hindi tayo pare pareho ng trip with our husbands/partners. yung sa akin naman ayaw ng gender reveal party ayaw masurprise gusto alam nya agad and i just adjusted kasi knowing my husband hindi talaga sya pang surprises bukod sa hindi sya marunong hindi din nya trip masurprise kapag may gusto talaga sya malaman 🤣 give and take nalang haha

Understand how he feels too mommy. Same sa hubby ko alm kong hindi siya mahilig sa mga pictures at awkward siya pag pinipicturan kaya hindi ko na siya pinipilit at times, dahil asawa niya ako and I should also be the number 1 person to understand him and his fears. Sometimes its not all about us mommy. 💕

ayaw niya? ok lang.. kaw nalang sa maternity shoot.. minsan ka lang maging preggy at napaka memorable.. "ano gagawin niya don?" siya nalang kaya mag pic sayo? para kahit wala siya sa pic may special participation siya kasi siya photographer mo.

First, please don’t self diagnose. Pwede naman din mag maternity shoot without the husband. Respect na lang din his preference if he doesn’t want to be in the pictures dahil hindi po lahat ay mahilig magpicture at comfortable sa mga shoot.

mag pic ka pa din, baby bump mabilis lang mawala. hindi ako naka maternity shoot pero parang gusto ko pala. bawi next time. baka that day mag change din mind ni hubby mo hopefully. kahit ilang pics lang. more on pang mommies naman talaga un.

This is sad. Why ayaw nya? Yung partner ko sya pa nagpipilit ng maternity shoot nung buntis ako tapos ako ang may ayaw dahil ang dami kong stretchmarks. He even bought me a dress for the shoot sana

4t trước

Edi wow

ok lang yan,wala namang perfect husband. may mga kanya kanyang imperfections mga asawa naten, at aminin nating lahat,may kanya kanya talaga silang way para bigyan tayo ng sama ng loob.

Go lng po if you really want hehe kabaliktaran naman ng husband ko siya ng pupush na mg maternity shoot ako though ako okay lng na wala 🤣