Payatot Problem

I'm currently 21 weeks and 1 day po and malakas Po ako Kumain halos dalawang Plato nauubos Kong kanin, pero bakit Hindi ako tumataba Ang payat payat ko in person kahit nong Hindi pa ako buntis payat na talaga ako, ngayon matakaw na ako Kumain at nagugutom ako palagi pero parang walang pinag bago sa katawan ko ngayon? Respect post, ty☺️ #1stimemom #advicepls

Payatot Problem
12 Các câu trả lời

hinay hinay lang mamsh baka tumaas ang sugar delikado yun para sa baby may diet parin sa buntis mamsh😊

Control ka sa kanin mumsh baka si baby ang lumalaki pag ganyang hindi ka nataba