Baby bump 🤗🤗

Im currently 15 weeks 3 days pregnant. Ask ko lang po kung maliit po ba tong tiyan ko para sa 15 weeks. Thank you

Baby bump 🤗🤗
21 Các câu trả lời

iba iba po yung pregnancy. minsan biglaang paglaki po yung tiyan lalo na pag second tri

u can measure the fundal height po to check if sakto lang yung ka laki ng tummy mo.

ung akin nmn Mga mii 16week 6d Tama lng ba ung Laki Ng tiyan para Sa 16weeks

Nope. normal naman..ganyan din ako nung 4months..hindi pa talaga mukhang buntis

sakin sis mag 18weeks na bukas pero maliit pa din 😅😂

2y trước

medyo may na raramdaman ako pero mahina lang, 😅

Mas maliit pa dyan, ung tummy ko nung 15 weeks Ko heheh

normal po ba un 2.3cm un laki ng baby 14weeks preggy?

13 weeks and 5 days medyo chubby kase ako😁

Malaki na po sya actually 🙂

Malaki po sya mii