discharge,?

Hi.. Im coming 38weeks, kaninang umaga naramdaman ko nlang sa pempem ko na my lumalabas pag punas ko ito nga, buo po sya at ganyan anu po kaya ito after po nyan white discharge naman ung lumabas anu po kaya ito salamat

discharge,?
11 Các câu trả lời

Basta hindi pa un feeling mo na inaagasan ka at prang ihi nA tumutulo wag ka mg alala.. Hanggat d nmn sumsakit tyan mo malau pa yan pero anytime nmn pwede kna mnganak sis.. Bantayan mo lng un sunud sunod na pg sakit at ilng minuto lng interval mgpdala kna sign of labor na.. Lakad lakad. Squat na may pag ire kda mraramdaman mo sasakit squat ire.. Gnyan ako npabilis baba ng bata

5y trước

Wow thanks sis sa tips, hehe pag nakaupo nga ako naninigas sya at nasakit din tyan ko cge ggawin ko yan sis. Salamat tlaga ng makaraos na ko hehe 38weeks n din nman ako

Next po na yan brown then blood lakad lakad momsh lapit na po yan, pag sumakit na po visit ur ob na po😊

5y trước

Thanks sis.. 😊

Baka po cloth nA yan. Consult your OB Pwede kana manganak anytime po eh.

5y trước

Ay gnun ba sis. Sana nga kc paiba iba kc due date ko meron sept. 14 tas sept. 23

Anu po ba pwde kung gwin pra po manganak na ko kung baga mapadali

5y trước

Knina sis, hindi nman pero natigas sya nakapamalengke pa nga ako wait ko lang tlaga na my iba pang lumabas nimonitor ko kc di na nasundan un.. Nag lakad lakad din ako

ganyan din po ako..tas after 2 weeks nanganak na po ako..

5y trước

Wow talaga sis. Sana ako mapadali hehe

Tell your OB na po.. Para ma-check kayo ni baby

5y trước

Oo nga sis bukas pa checkup ko, baka nag lalabor na ko wla pa kung maramdaman

Engat po sa pag labor .. keep safe. ❤

Manganganak ka na momshie goodluck

Malapit kna manganak mommy...

Mucus na yan sis ❣