Im Chubby and near my 3rd trimester. Suggest naman po ano brand okay na underwear na hindi masikip?

Im Chubby and near my 3rd trimester. Suggest naman po ano brand okay na underwear na hindi masikip?tall and chubby, has 43 inch waist. Ang hirap maghanap ang sakit sa tummy ng garter ng maternity panty already tried soen maternity. Nagkakamarka sa tummy. Saan pa kaya makabili?

1 Trả lời