My husband isn't supportive enough

I'm a bf mom, I ate a lot and umiinom din ako ng mga supplements na nakakapagpaboost ng milk supply ko. Every time na sasabihin ko sa asawa ko na bibili ako neto kasi para dumami milk ko, wala lang syang imik, magme-make face lang sya na ayaw nya ganun. Ramdam ko hindi na malakas ang milk supply ko kaya naiisipan ko na na iformula si lo. Ginawa ko na din lahat, nagsasabaw ako ng marami, nagpapakulo ng malunggay. Sabi ko kay hubby i-mix nalang muna namin si lo kaso ayaw din kasi mahal daw ang formula. Ayaw nya ako supportahan sa pagpapa-bf ko pero ayaw din namang iformula si lo. Mas nai-stress pa ako kasi halata ng mga in-laws ko na pumapayat si lo at hirap magdagdag ng timbang. Baka nga kulang ang nadedede nya sakin.

2 Các câu trả lời

Nako mi kung ayaw ka nya isupport dyn sa bf journey mo , better sabihin mo i mix nya. kausapin mo masinsinan because its your body and its about your Lo diba

kung ako yan sabhin ko ikaw na magpadede imbyerna ka