hello po pa advice naman po

I'm being stress not to my family kung hindi sa mga kamag anak namin on how they look at me and husgahan I'm 2nd year college BS NURSING and I'm 5 months pregnant. pero yung family ko Todo support lng and being kind for my mental health hindi ko alam kung ano gagawin ko para malimutan ung mga sinasabi nila about me and my parents 🥺 mas mahusga pa sila kesa sa pamilya ko#advicepls

22 Các câu trả lời

Shrug it off whatever they say to you, sis. Lalo na kung wala naman sila ambag sa buhay mo. Focus ka lang sa baby mo. You need to be well para healthy si baby mo. Ang importante, all out ang support ng family mo sayo. That and your baby what matter most.😊

wag mo sila pansinin, di mo need i please lahat ng taong naka paligid sayo, after mo manganak patunayan mo sa kanila na kaya mo tapusin yung course na kinuha mo, ipamukha mo sa kanila ni di mo sila kailangan

ano ba ambag nila? sila ba nagbabayad vitamins, check ups, ultrasounds? Sila din ba magpapa gatas, diaper, pedia? Remove the toxic people in ur life na mi, you dont need them in 2023

Deadma nyo lang po sila . You can't please other people talaga. Wag po kayo pa stress dahil sa kanila baka ma apektuhan si baby. Ang importante anjan ang family mo at supportado ka.

mi wag mo intindihin mga sinasabi nila . push mo lang yang studies and si baby . i hope na maging happy ka . dont mind them . anjan naman ang family mo para sayo 😊

Yaan mo sila. Basta ikaw masaya sa buhay mo. Live your life to the fullest. 🥰🤭😊😊😊basta wala ka tinatapakan na tao. Oks lamg yan. Malinis konsensya mo

Hayaan nyo nalang po sila mii, as long as yung family mo love ka at tanggap ka, ok na yun, sila ang gawin mo strength. at wag na pansinin ang mga ibang tao. ☺

But thats the consequence of your actions.. judgement is everywhere. Just avoid them and be strong for your baby.

Don't let them stress you out. Hndi mganda para sa inyo ni bab. Kung yun lang ambag nila deadmahin m nlng.

simple.lang you arenot born to please them let them be di umiikot ang buhay mo sknla...enjoy un pregnancy