hello po pa advice naman po

I'm being stress not to my family kung hindi sa mga kamag anak namin on how they look at me and husgahan I'm 2nd year college BS NURSING and I'm 5 months pregnant. pero yung family ko Todo support lng and being kind for my mental health hindi ko alam kung ano gagawin ko para malimutan ung mga sinasabi nila about me and my parents 🥺 mas mahusga pa sila kesa sa pamilya ko#advicepls

22 Các câu trả lời

Dedma. May masasabi at masasabi talaga ibang tao. Importante ang close family mo naka support sayo.

Kakain din sila sa binyag. Hayaan mo sila.