need an advice..

im @39 weeks.. but still close pa din daw yung cervix ko pag ie ako ng ob.. 2weeks na din akong umiinom ng evening primrose, kumakain ng pinya, inom ng pinakuluang bulaklak ng kalabasa, walking every morning and evening but still ganon pa din..??? help naman po baka may alam pa kayong pwedeng gawin..

14 Các câu trả lời

squatting po morning at evening😊

Momshie kain ka daw Mga madudulas na gulay,tulad ng okra at saluyot.turo lng sa akin ng ate ko na may apat na anak.

Squatting.. Tatlong hilaw n itlog inumin mo.. Lakad lakad pren pra matagtag

Try mo kumain ng hilaw na egg.. Sbayan mo pag lalakad at squat