hello po nagwoworry lang po ako :(

Im 9 weeks pregnant and nung nagpatransv po ako nakita po na may subchrionic hemorrhage po ako. Tanong ko lang po kung makaka apekto din po kay baby yon? Binigyan na din po ako ng ob ko ng mga itetake na meds like duvadilan and duphaston kaya lang di ko maalis ang di mag worry. First baby ko po kasi :(

1 Trả lời

Same on my case. My bleeding sa loob. Naresetahan ako ng duphaston for two weeks. That only means mommie we need to be extra careful. iwas sa stress, sa mga mahabang walking, house work etc.