JARPC

Im 9 weeks preggy in my 3rd child. My two kids same lng ang father nla pero itong 3rd baby q iba n ang father. Against lhat ng family at relatives q n mag sama kami ulit, so nkaka stress mahal q ung father ng dinadala q but sadly and daming kontra unang una n ang mama q which is gusto nya ipalaglag tong dinadala q ayaw nya ng anything n my connection s guy n un. Handa nmn aq panagutan kaso,nag dadalawang isip aq.d aq makapag decide ngaun nkakapagod s work pati ung utak q napapagod n kakaisip. ??

2 Các câu trả lời

Hi mommy, I know you’re going through a hard time right now but always remember that no matter what the circumstances are a baby is always a blessing. Wag ka mag-papadala sa mga taong naka-paligid sa’yo. Don’t do anything to harm that baby kasi kasalanan sa Diyos yun at pagsisisihan mo siya. Just pray for enlightenment mommy. I’m sure na ma-oovercome mo yan as long as you trust God. It might sound cliché but everything happens for a reason. Be strong mommy. 🙂

5y trước

Thank you po 🙏♥️ Nkaka gaan po ng loob khit ppano po! God bless po....

Si God makakatulong sayo magdecide mami. Pray very hard