panaginip meaning

im 9 weeks and 4 days today still on bed rest... medyo worried din ako kz mag 2 weeks na ako bed rest and gusto ko na sya ulit makita sa ultrasound kaya sabi ko sa hubby ko kausapin nya si baby sa tummy ko... tapos nanaginip ako kagabi na nanganak daw ako ng baby girl na ang tangos ng ilong pero may nararamdaman ako sakit sa tiyan ko pagtingin ko may mahaba na maputi na medyo mahapdi. pero otherwise ang saya saya ko daw kz nga finally hawak ko na si baby

2 Các câu trả lời

😍❤️

Konting tiis lang, mommy. Ako buong first trimester ko hanggang 4 mos naka bedrest ako. As in limited talaga yung alis alis and kilos. It was worth it naman kasi healthy naman daw si baby. Mag 7 mos nako.