crave

im 8weeks pregnant po at kumaen po ako ng adobong laman loob ng baboy po like bituka at tito pero hndi naman po madame hndi ko lang tlaga napigilan ok lang po ba un?

4 Các câu trả lời

iwas po muna sa mga laman loob, kasi kahit kayo po ngluto di pa din sure if safe kainin lalo n ng buntis, baka mamaya may sakit ung manok or baboy n pinagkunan po.

pinagbawal sa akin ang isaw nung buntis ako. if pwede iwasan, iwas muna talaga

ideally medyo iwas sa liver kasi bawal sa buntis un

iwas po sa mga ganyan mommy😊