I need advice please.

Hi I’m 8weeks preggy nka bedrest ako ngayon’ okay lng ba pagtapos ko kumain, uupo lng ako? d ko kasi matagalan tumayo parang nangangawit ako lagi.. Okay lng ba yun?..#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Bed rest ako before ng 2 months. Sa bed ako kumakain. Tatayo lang ako kapag mag ccr. Kahit kasi umiinom ng pampakapit may tendency na makunan ka kaya kelangan talaga higa ka lang or upo sa kama unless sabihin sayo ng ob mo na pwede kana mag lakad lakad

4y trước

Thank you :)

Nung ako pag di ko matiis deretso higa 🤦🏻‍♀️🤣 Hindi ako makatagal ng tayo at upo masakit sa likod.