Walang gana kumain

I'm on my 8th week +6 days. Madalas ako makaramdam ng gutom at dami ko gusto kainin. Pero pag kumakain na ko, kapiranggot lang ang nakakain po. Mas kaunti pa ako kumain ngayon kumpara nung hindi pa ako buntis. Nag-aalala ako na baka hindi ko nabibigyan ng sapat na nutrition si baby para sa development nya 😔. Dinadaan ko nalang sa maternity milk na pilit na pilit kong inumin.

1 Trả lời

normal nman po mommy makaranas kayo ng gnyan ngayon due to hormonal changes po. kumain kayo khit gulay o prutas lng kundi nyo bet magkanin. ako kasi non mommy tlagang ayoko ng kanin.