I'm 8 weeks pregnant, safe po ba uminom ng Yakult?

30 Các câu trả lời

yes po. yan po pangpawala ko nang pangangasim nang sikmura ko.. dahil nag crave ako nang maanghang noon, tinalo ko pa ka LIP ko sa tindi kong magsili😅 ngayon nd na gaano magyakult

Ako din mtakaw sa yakulk 2nd tri hnggng 3tri never nmn ako ng ka constipation sabay sila ng yogurt hehe

Ako hindi lang isa. Hehehe may kasama pang yoghurt. Good thing I nver tried any stomach problem..

yes po. dito sa tools ng app hanapin mo foods and nutritions my mga guide😊

Yes po. basta in moderation. Lalo na kapag medyo matigas poop ko. 😅

Safe siya basta once a day. It will help you poop ng maayos ☺

4y trước

your welcome po momsh.

May stocks ako lagi incase constipated na nman ako. 😂

Yes momsh. Ako nga sa yakult ata naglilihi. 😂

yes po bsta once a day lang