Question

Hi, Im 8 weeks pregnant. Kakatrans-v ko lang kanina, meron nang heart beat si baby pero di nila makita yung yolk sac. So need ko pa bumalik kase ttgnan ulit and paparead sa doctor. May cases po ba talaga na ganun?

1 Trả lời

kasi tinitignan din ang size ng yolk sac kung okay ba, kaya kailangan yan makita. minsan abnormal ang yolk sac or minsan di lang nakita ng maayos. balik ka nalang para maulit at malaman ano ba talaga