Hi mommies please help.

I'm 8 months pregnant nagtatae at nagsusuka ako sumasakit nandin tyan ko . sabi nang OB ko kelangan ko daw mag diatabs kasi yung pagtatae possible daw na baka maglabor ako wala sa oras . guys any suggestions ano gagawin ko nagtatae parin ako at nag susuka .

1 Trả lời

go to your ob and get checked sis ako hindi ako nagtake diatabs nun

5y trước

Sinabi na saakin nang OB ko sis galing din kasi sya kanina dito client namin kasi sa gym yung OB ko . yun ang advice saakin kumain ako nanh saging at inom Gatorade at diatabs kasi daw yung pagtatae possible din daw na baka maglabor ako wala sa oras sobrang sakit nang tyan ko .