ASK KO LANG PO

Im 8 months preggy then balak ko magpa3d/4d ultrasound, ano mas okay ba magpaultrasound before or after check up sa ob? At pwede namn po ba kahet di pa nirerequest ng ob ko na magpa3d ultrasound ako?

4 Các câu trả lời

Momsh i think pacheckup ka muna and ask mo si OB kung best pa rin pa 3d/4d ka kasi 8mos na di ko din kasi sigurado kung ok pa sa ganyan bwan dahil masyado na malaki si baby.. Or pwede din sa mismo clinic ng 3d/4d tawagan mo mii kung pwde pa sa ganyan weeks ni baby.. Mahal din kasi yan kaya dapat alam mo kung pwede pa.. Isa pa lapit mo na makita si baby mo sa personal.

sis alam ko best time mag 3D/4D is 7months, sbi ng OB ko 30weeks pero ask your OB pdin

2y trước

same with my OB, advise nia pag 30 weeks na

upop

Ch