Feelinh worried

Hi I'm 7weeks pregnant.#1stimemom Ask kolang po kung bawal ba uminom ng pampakapit pag wala pang heartbeat si baby? Sana may makapansin.

27 Các câu trả lời

Mejo kulang details momsh. Nagpacheck up n po kayo? During 7th week may heartbeat na kc sa akin. Pero sometimes sa ibang pregnant ndi po dinig heartbeat pag 7 weeks. I hope you don't have any spotting or bleeding po plus intolerable abdominal cramps, mejo negative n po kc kapag ganon. Praying for you momsh 🙏🏻🙏🏻🙏🏻. Kapit lang po tayo sa Diyos 😊😊😊.

6 weeks walang nakitang embryo sac or heartbeat si baby, 3 weeks 2x a day ako uminom ng pampakapit after 3weeks nagpaTransV ulit ako at ayun nakita na si Baby 🥰🤗 35wks4days here! 🙏 Inom na rin po kayo ng folic acid habang wala pang nakikita sa Ultrasound.

Hi mommy. The best thing you can do is to consult with an OB po. Ang maipapayo po namin sayo ay based on our own experiences. Kaso iba iba kasi tayo ng sitwasyon, maaaring it will work for me but not with you and vice versa. Goodluck po. Stay safe.

Ako po 5 weeks binigyan na ng OB ng pampakapit kasi nagtravel ako. Pero ang 7 weeks po dapat may heartbeat na. Madalas 6 weeks makikita npo heartbeat. Patingin po kayo sa OB, magpa tvs. Saka ang pampakapit po OB din po magrereseta nun.

7weeks po my HB na .. aq po 5weeks plng aq nun npulsuhan q na my slight beat na po sa tummy q .. tas ng pa trans v aq 8weeks n pla q kht bilang q sa lmp q is 7weeks lng ..

If prescribed by your OB, take it. Kasi ako 5 weeks nung nag pa transV, wala padin heartbeat si baby. Niresetahan din ako ng pampakapit for 15 days lang naman. 😊

Iinom ka ba ng walang reseta? Kasi if you're just self medicating bawal na bawal. Pero if this is prescribed ni OB mo after check up you should take it

mas magada po na mag tanong muna sa OB para malaman mo din po kung bakit nawawalan ng heartbeat si baby mo. sa stage mo po kc medyo sensitive talaga.

hindi po nmn bawal, sa iba nga nag ttake na sila before pregnant.... pero pa checkup muna kayo po momsh para may advise ang doctor sa inyo

4y trước

Bakit may umiinom ng pampakapit kung hindj naman buntis?

You should consult with an OB first before you experiment with medicines. Self-medicating won’t help para mag ka heartbeat.