?

im 7weeks pregnant napaka selan ng paglilihi ko ..mtapos may nkita sa ultrasound q ng ovarian cyst peo sabi ng doc ko maliit pa nmn daw baka sakaling mawala pag lumaki n c baby..sa inio po ba cnu din may ganito case kagaya ng saken ?????

1 Trả lời

Basta sundin lng ntin advise ng ob. Binibigyan po b kau ng reseta pampakpit? Aq kasi may polyp s matres kya since 5 weeks upto 14 weeks naka duphaston.

4y trước

yes po bngayn aq ng duphaston ..ung cyst po ba d ganun kadelakado sa bata ??