7weeks

Im 7weeks pregnant for my first baby normal lng po ba yung ihi ng ihi mnsan kasi nawiwi ako pero kunti lng yung nawiwi ko?

33 Các câu trả lời

yes, normal. during the 1st trimester kasi nagaadjust pa ang katawan mo so may mga organs na nasisiksik kaya minsan kahit hindi ka naman magwiwiwi feeling mo ihing ihi ka na.

Yes thats normal. Dun ko nga nafeel nun na baka buntis ako kasi ihi ako ng ihi kahit madaling araw gigising ako para umihi. then uhaw na uhaw din. haha

normal po yan hanggang buntis ka wiwi ng wiwi , ako nga nainis nko na udlot tulog ko esa madaling araw ilang beses ako nawiwi

Yes po..Mula nong nag malaman Kung preggy aq lagi na aq naiihi. Ndi na normal as in sunod sunod 2hr lng ata pagitan.

Normal lng yan mommy ganyan dn ako noon. Nakakainis kht sa mdaling araw nkakatamad pabalik balik sa cr wahah

Yes ksama po tlga sya sa symptoms.. Kya po inom din po kyo ng inom tubig pgkatapos umihi po..

oops. ur only 7wks?, ang pakonti konti ng ihi. chck on your ob-gyne bka may infection ka.

ask.ko lng po pg 6weeks ba makikita nba sa ultrasound ung baby?

5y trước

baka po di pa sya 6weeks sa tyan talaga. nag try ka po sa ibang laboratory yung ob sonologist ang nag gagawa ng ultrasound

ganyan din ako ..ihi ng ihi dalawang beses ako mgpalit ng underwear..hehehe

I feel the same. 7 weeks na din ako. Mayat maya ako sa cr.