PLS HELP ME 😔

Im 7weeks and 5days pregnant , lately nung nsa 5weeks palang ako nag spotting ako nag pa check up ako binigyan ako pampakapit and then the next day nagpa ultra ako the next day nag pacheckup ako sa ob snbe ko kung ano nangyare at gaano ka lakas ang bleed ko , well nag stop stop naman sya , ang nangyare 3 days nag bleed 2days stop , nag bahid ako 2 days nag stop nag bahid ng 2days pero brown kulay now 7 days nako hnd nag bleed kakapaultra ko lang po kahapon and Thankyou god kse may heartbeat na sya at sbe saken wla naman daw nakitang problema , kaninang umaga hanggang now may konting ngalay ung balakang ko and idk kung normal lang po ba talagang narrmdaman un? may trauma npo kse ako dhl nakunan ako sa unang baby ko 3months mahigit and idk kung ano ung reason kse hnd namin napatest un . sna matulungan nyo ako para mapanatag ung loob ko at malaman ko ggwin ko thankyou all mommys 😇🙏. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

bed rest ka po momsh. normal naman po yan pero para sure magbedrest ka nalang