Im 7weeks and 2days preggy napo but hind pa nachechek up , sabi kase sakin sa center friday daw pun

Im 7weeks and 2days preggy napo but hind pa nachechek up , sabi kase sakin sa center friday daw punta ako tas naka dalawang friday na , ing chat ako na wag daw muna punta kase bc sila ,,haysst ,, tas hindi pako nakak take ng supplements ,any opinion po

Im 7weeks and 2days preggy napo but hind pa nachechek up , sabi kase  sakin sa center friday daw pun
5 Các câu trả lời

ano pong brand ng pt nyo mi? thank you po

2y trước

dko napansin brand basta bumili lang ako sa Pharmacy ,