?

im 5monts pregnant.. first ultrasound ko this friday .. sa center lang kase ko nagpapacbeck up since nag positive yung dalawang PT ko .. im fat kase and nabobother ako na baka wala naman baby nag eexpect lang ako .. but im taking vitamins na nereseta sa center .. ?and may nagalaw naman sa puson ko .. di lang ako mapanatag since ngayon palang kami magpapaultrasound . ?

1 Trả lời

Alam naman din po sa center kung buntis talaga kayo or hindi since meron naman midwife doon at sabi mo nga may gumagalaw sa tyan mo knowing na 5months na pala tummy mo.

5y trước

irregular kase ko .. minsan 5 bwan akong di nagkakaron .. pero madalang yun .. minsan every 3 monts or 2.. kaya nagppt tlaga ever since na nagdedelay ako .. tas neto lang talaga nagpositive sa dalawang pt .. 🙁