Ako lang ba?

I'm 7w&5d pregnant and this is my third pregnancy . My first and 2nd pregnancy i had miscarriage . Idk ! Pero ako lang ba yung napaparanoid na kung ayos lang ba si baby kung may heartbeat paba siya sa loob . I know mali pero yung trauma ko kasi sa dati kong pagbubuntis naapektuhan ako ngayon :( Some advice pls. #advicepls

9 Các câu trả lời

Same po. Had miscarriage last November. On my 6th week na. NaER pa ko last Wednesday, kase nagpanic attack ako. Wala rin naireseta saken kase di ako pwede painumin ng kahit ano. Ending umuwi lang din ako and tried to calm myself. Now that I’ve read ur post and the comments, medyo nakatulong maalis pagiging paranoid ko. So it’s normal and I’m not alone. Kahit naman na kase sabihin wag isipin o mag overthing, impossible kaseng wag isipin. It just means na sariwa pa yung sugat sa puso naten at nasa process pa rin tayo ng healing. Pagpepray lang nakakapagpakalma saken now.

1y trước

Thank you sa comment ! ♥️ I hope maging ok ang lahat . in jesus name :)

Kmusta po mii Jumhel? Nagpa transv na po ba kayo ngayon? I had miscarriage din po sa 1st pregnancy ko, Blighted ovum 13 weeks na po yun. Ngayon based sa tvs ko nasa 5 weeks 4 days pregnancy ko. Gestational sac pa lng nakita. Pinababalik ako after 2 to 3 weeks. Nakakapraning mii. ❤️

1y trước

Okay naman actually kakabalik ko lang nung last monday okay naman si baby at good heartbeat . Pero dilang maiwasan magisip bc of my miscarriage last year & 2020. Kaya mas napaparanoid ako ngayon pero iniiwasan ko naman. para di maapektuhan si baby im 8weeks pregnant now.

Hi miiii. I also had a miscarriage last Jan 27, 2023 and now buntis ulit ako and 7 weeks na. Normal lang siguro kabahan pero wag tayo masyadong maparanoid miiii kasi nararamdaman din ni baby natin. Basta regular check-up lang, wag kalimutan ang meds and pray! 🙏

1y trước

Thank you sa mga comments it's really help me alot . Grabe kasi no nakakatakot at masakit mawalan . Kaya i hope maging maayos yung pagbubuntis natin ♥️

parihas tayo ng case 2nd ko nagka miscarriage kaya subra akong napaparanoid ngayong buntis ako pangatlo .lagi ko kung kinakapa ang tiyan ko kung ok ba ang baby ko sa loob .

1y trước

Jam sajulga po.

nakapagpa transV Kanaba sis? 1day lang pagitan natin, 7 weeks@ 4 days na ako Dec 21 EDD ko. ang layo ng gap ng edd natin ☺️

1y trước

10weeks napo ako ngayon sis

di lamg ikaw. lahat ng nagbubuntis ganyan ang feeling kaya po advisable na magpacheck up ng madalas, wag magskip.

same po sis, 1st baby naman po sakin. excited na kinakabahan sa magiging result ng ultrasound ko sa wednesday.

1y trước

Goodluck satin sis , I hope maging maayos yung pagbubuntis nating lahat .

You are not alone. My first pregnancy is stillborn. 2nd is miscarriage and now Im 8 weeks pregnant.

Di po ba kayo mii pinatest ng OB nyo ng APAS?

1y trước

ano po yung APAS?