Makating katawan-Nag kakabutlig at nagkakasugat everytime na kinakamot ko..lalo na sa gabi

Im 7months preggy.. grabe pangangati ng katawan ko, ngyn lang to ung pumasok ika 7months ko. nagkabutlig butlig at nkkamot ko lalo n sa gabi kaya ung iba ngsusugat..anu kaya pwede igamot ? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Try Caladryl momsh. Mabibili naman sya otc. Yun din kase advice sakin ng OB ko since may PUPPP din ako ngayon. Nag-switch din ako ng lotion, Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion.

Desowen lotion