Sakit puson

Hi, I’m 7 wks 2 days pregnant. Tanong ko lang kung normal ba na sumasakit ang lower left puson ko. Light cramps sya na parang dysmenorrhea pero hindi ako nagsspotting. Thank you sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Monitor niyo po yung sakit kung magtatagal. But mas mabuti pa rin po na pag may konti tayong nararamdaman and di tayo sure, consult na po tayo agad kay OB :)

Nagkanyan din ako sis ang ginagawa ko itinutulog ko muna tpos kapag nakahiga ako nakatagilid with unan sa gilid. Pero if d u kaya pain better consult sa ob.