7 weeks

hi! i’m 7 weeks pregnant, planning to have my first trans vaginal ultrasound, visible heartbeat na po kaya?

5 Các câu trả lời

nag pa tvs aq today... and wala pong na detect n heartbeat ... 7weeks and 2 days possible papo ba magkaheartbeat c babyy,,, pakisagot po plsss...\

2y trước

First TVS ko 4 weeks wala pang sac talaga. Then pina balik ako after 2 weeks. 6 weeks and 3days ako nun meron na sac, embryo and meron na Heartbeat na 137bpm. Ano po advice ng Ob nyo po sa tvs result nyo?

7weeks nako kahapon nung nagpa transv, goods nman po heartbeat ni baby. Yes visible na po ang heartbeat mi.

Visible na po yan kasi po 6weeks 6 days po Nung nagpavaginal ultrasound po ako 😊

Dapat po meron na. Sakin po 7w3d may heartbeat na.

may heartbeat na po ba baby m0o sis