Panaginip nila tungkol sa akin

I'm 7 weeks pregnant now! Last week napanaginipan ako ng officemate ko na malaki na daw tiyan ko pero maliit yung baby kasi puro tubig daw laman ng tiyan ko. Last night napanaginipan ako ng asawa ko na nakunan daw ako. Ano po ba ibig sabihin nito? Salamat po sa mga sasagot#advicepls

2 Các câu trả lời

pag lagi iniisip napapanaginipan. wag niyo po problemahin yan. bawal po mastress ang pregnant. ako nga dati, ilang beses ako nanaginip noon na nakunan ako. sabi sakin, lagi ko kasi iniisip na takot ako sa mga accident na ganun. wag ko daw isipin un. mag move forward daw ako sa iniisip ko. like. makikita ko baby ko, bumili ng damit for him and always pray para sa kaligtasan nameng dalawa and thank god po. karga karga ko at katabi ko baby namen ❤️🥰

panaginip lng yan pwedeng ang interpretation ay takot ang asawa mo mawala ang baby kaya ganun mag ingat lang palagi