scared..

im 7 months preggy palang po and july pa ko manganganak pero natatakot po ako baka po mawalan ako ng hininga habang umiire :'( lalo na po at payat ako..

11 Các câu trả lời

kaya mo yan mamsh basta kapag pumutok na panubigan mo ay wag ka mag panic kasi di pa yun lalabas agad though punta ka na ng ospital. tapos kapag nasa ospital ka na at nakahiga na ay sabayan mo yung contractions ng pag ire. paloob dapat ang ire (walang sound) para may pwersa tapos yung OB naman at nurses ay tutulungan ka nila ipush ang bata palabas. Kailangan mo lang talaga umire ng mahabaang pagpigil ng hininga para lumabas ng tuluyan ang bata tapos ayun makakatulog ka na after mo makita si baby. -from kakapanganak pa lang 😊

5y trước

Saan po kayo nanganak, mommy?

kaya mo yan sis... lakasan mo lang loob mo. marami din namn gaya mo na payat pero kinaya nila. kapag nandon ka na sa point na yun kailangan mo lang kayanin. pero ihanda mo din sarili mo para sa araw ng panganganak mo, like eat healthy at exercise. take lots of water

sa first baby ko non super payat ako.as in malnourish ako. worry ko din yun kung kaya ko ba tlga manganak.ayun sa awa ng Diyos, nakaya ko inormal with no complications. dasap lang sis and kailangan matatag ang kalooban mo para sa baby.

wag po mag isip ng mga nega mamsh. positive lang po dapat palage. kaya niyo po yan mamsh. dasal ka lang po na wag kayo pabayaan ni baby. na sana okay ang lahat. kaya niyo yan isipin niyo lang po si baby 😊😊💪

Kapag umiire ka para ka lang dumudume ng matigas. Hinga ka ng malalim tapos pigil ng 10secs habang umiire. Idikit mo yung baba mo sa dibdib mo tapos hawakan mo yung hita mo. Kayang kaya yan.

тнιnĸ poѕιтιve lg po .. ѕaвayan lg ang нιlaв ѕaĸa υмιre wag ιre ng ιre .. aĸo ĸc тlgang мalaĸaѕ ang looв alaм ĸo ĸc na ĸaya ĸo ѕo ĸaya мo dιn yan 😊

payat din po ako pero d nman ako nawalan ng hininga nun na nganak ako, inhale exhale ka lang po umiri ka lang po pag nahilab yun tiyan mo, ang pag ire paloob yun wala sound

july din edd ko.. natatakot din ako baka di ko kayanin pag umire.. pero sabi nga ni hubby think positive lang tska always pray kay god.. 😇😇

think positive sis.Kaya mo yan basta isipin mo lang palagi si baby

Wag ka po masaydo mag worry be prepared nalang po.