Gas and Rib Pain

Hello. I'm just 6weeks pregnant, normal ba yung may nararamdaman na parang masakit near sa ribs? Lalo na pag after kumaen? And also normal ba sa buntis yung utot ng utot ?

2 Các câu trả lời

Sino po nkakaranas nang sumasakit ang tyan? Then minsan, sa gilid nang poson ko sa left side.

3y trước

pwd po kaya bumili ng pampakapit khit lapse npo ung reseta ng doctor?

oo sis ganyan talaga haha. medyo nakakahiya, pero lahat naman tayo umuutot haha