Takot ako magmisscariage ulit

Im 6weeks pregnant, natatakot po ako makunan ulit ,,2020 ung miscarriage ko.ngaun parang maskit ung hips and puson ko..anu po pwedeng gawin thanks

18 Các câu trả lời

Nakunan din ako last yr mi 18wks na dapat si bb non. Preggy ulit ngayon at awa ng Diyos pa 32wks na si bb. Iba iba talaga ang pag bubuntis mi pwedeng noon maselan pero ngayon ok naman, sa una ko sobrang selan dinudugo ako lagi hanggang sa nakunan. Ngayon naman nakakapag work pa ko on site salamat kay Lord. Hindi mawawala yung takot mi sa totoo lang. Madaling sabihin na wag ka mastress pero nakaka stress talaga araw araw nag ooverthink ka. Pero mas kelangan mangibabaw sayo yung tiwala mo kay Lord mi. Isipin mo lahat ng nangyayari will ni Lord yan para sayo. Ipag dasal mo ng ipag dasal mi. Isa din talagang factor yung magkaron ng ob na super support sayo. Sobrang thankful ako sa ob ko kasi one msg away talaga sya. Nag uumpisa palang ako mag alala, may reply na agad hehe. Fave ko palagi nya sinasabi na "dont attract negative vibes" 🥰 always think positive mi. And surround yourself with people na aalagaan at susuportahan ka. Dedma sa mga nega. Ako ang ginawa ko di na kami nag announce announce na preggy ako uli. Even ibang kamag anak ko nga di pa nila alam. Yung iba nalalaman na lang pag nagkikita nagugulat sila preggy na pala ko. Basta i enjoy mo lang mi. Isipin mo soon hawak mo na si baby. 🥰 God bless mi. Praying for your pregnancy 🥰

Sis, wag ka mastress. I also had the same feeling nung nalaman ko. Natakot ako, I had 2 miscarriages, 2020 and 2021. Kaya, iba yung feeling at iyak ko nung narinig ko yung heartbeat. I always say thanks and praise kay Lord. Pray din lagi na magiging ok. Wag mong hayaan na mastress ka kasi mararamdaman ni Baby at maattract mo ang negative vibes. Sa ganito, important yung support system special with hubby and fam. Now, we're 26 weeks 6 days preggy. Inform mo din OB mo. In my case nung nalaman kong buntis ako naghanap ako ng high risk OBGYN, since sila ang trained at nag-aral for cases like us. Pero nasasayo yun Sis ah. Sya nga pala, nakaprogesteron pa din pala ako until now, 2x a day aside sa prenatal meds and doble ingat talaga. Pakinggan mo din ang sinasabi ng katawan mo, Sis. Will pray for you din.

2y trước

hello maam..thanks,yes maam nakaduphaston ako 3x a day ung sbi ng ob..slamat ng marami..praying for a healthy pregnancy

Hello Mi, wag ka po mastress.. I know the feeling, ako stillbirth naman last Jan2020 at 8months si baby nun. I know the fear, the anxiety..pero di makakatulong sa atin ang magworry ng magworry kasi.. better go and talk to your OB po. ako yun ang ginawa 1st thing nung nalaman kong buntis ako at 7weeks na ko nun.. tapos nakikinig ako ng mga relaxing songs + sobrang pray lang.. and mas aware na ko sa lahat.. monitored sa kicks, sa kinakain, sa kahit anong masakit, sinasabi ko kay OB.. Now, Im 6months pregnant at thanking the Lord na okay naman lahat.. still may fear kasi 8months umabot yung 1st baby ko pero may nangyari.. pero sabi ko prayers work talaga, pati ang support ni hubby sobrang nakakatulong :) Basta trust lang kay Lord at kay baby.. Godbless po. :)

2020 din ako nakunan. 10 weeks ako nun. ngayon po nanganak na ako. 1 month na si baby ko. sis wag ka papastress. i suggest na humanap ka ng ob na mapapanatag ka. un kasi unang ginawa ko. naghanap ako ng ob na komportable ako nagkwento at magtanong ng lahat na maitatanong ko. ganun kasi ako kapraning. awa ng Diyos ung ob ko mabait. tinetext ko pa un ng mdaling araw pag may masakit sa kin. malaking factor daw kasi ang stress sa pagbubuntis kaya ano man lang daw ung malingat sya para mareassure ung mga pasyente nya kung un ang ikakapanatag nila. un ang una mo gawin at let them know aboit your previous pregnancy. sumakit din hips at puson ko nun. dahil daw nagaadjust na ang katawan ko. pero much better kung pacheck mo pa din sa ob. more prayers po. 😊

Wag ka magpakastressed sis. Same tayo last year lang nagkamiscarriage ako sa first baby namin, huminto heartbeat nya and development. After raspa nagkapcos naman ako kaya nahirapan kami nun magconceive uli, not until this year same month ng miscarriage ko last year binalik sya samin ni Lord by prayers kasi gustong gusto na talaga namin ng asawa ko. Andun yung kaba at takot ko na baka magkamiscarriage uli ako pero by support ng husband ko and ng mga nakapaligid samin nailaban ko si baby, ngayon for schedule cs na ako ng saturday ilang araw na lang mahahawakan ko na yung rainbow baby namin. Kaya sis magtiwala ka lang and mag pray, listen to your ob kasi sya nakakaalam ng status mo.

just relax mie and pray. Basta lht Po ng nararamdaman nyo about pregnancy e iconsult nyo Po sa ob nyo pra mabigyn ho kau ng tamang gamot if needed. ung officemate ko Lage syang dinudugo during her pregnancy kya binigyn sya pampakapit. nagpaalaga tlga sya sa ob nya. sa biyaya ng Diyos saktong 37 weeks nkapanganak na sya. mag 3 weeks na ngaun ung baby nya.

same tayo 2020 nakunan din ako so nung nalaman ko na buntis ako nung feb. sobra ingat ko pacheck up agad ako tapos nagtanong narin ako sa ob ng mga bawal pati vitamins kahit wala matira sa sahod 😅😅 duphaston ko nun 2x a day alagaan mo lang sarili mo vitamins wag kaligtaan more on nutritious food ka..heto na ngayon mag 1 month na baby ko sa 26☺🥰

2y trước

pahinga lang pag mi masakit saka pacheck up ka na rin sa ob para sure at mabigyan ka ng rest.

Same po 2020 din nakunan ako 🥺 ngayon 32 weeks na po ako ❤️ but hndi na same sa unang daddy , stress ksi akonsa unang father ng baby ko 6weeks po ako nung nakunan ako grave stress ko nun sa first ddy ng baby ko 🥺 now is all goods na may stress pa din pero hndi na araw-araw and laging pray lang po 🫶🏻

Yung first miscarriage ko mii yung cause nung sakin is mababa matres ko 2021 yung nakunan ako. Kaya ginawa ko nag pahinga muna ako isang taon then nagpataas ako ng matres then TTC kami 3 months pag ka katapusan ng 3months nalaman ko buntis na ako and 21 weeks and 3 days na ako preggy ngayon

Sunod kalang sa payo ng ob mi, iwas stress ska complete bedrest po, inumin mo lng din yung duphaston mgiging stable din si baby gnyan din ako noon 2020, ngayon todo ingat nako pagdting ng 10weeks pinatigil na skin yung duphaston kasi ok na si baby 😊