pregnancy

Im 6weeks pregnant mga sis Pero bago mag six weeks nilagnat ako maghapon sinipon din ako ,tas nong gabi na wala na kong lagnat ,sobrang sakit ng ulo ko parang binibiyak sa sobrang sakit,tas for now ok na ko ,nararamdaman ko naman bago ako mag sixweeks ang sakit ng pusod ko at ung daanan ng bata papunta sa pempem parang tinutusok ng karayom ,, normal lang po ba yan. First time ko po kc magbuntis at the age of 22 ,,after 3 years ..

1 Trả lời

U better consult an ob agad para maagapan. There is a possibility of miscarriage pag ganyan. Tell her kung anong mga nararamdaman mo. She will require u to have a transv and probably, reresetahan ka nyan pampakapit.