question

I'm 6weeks 2 days pregnant based on my LMP. Wala po ako nararamdaman na morning sickness or any discomfort na naririnig ko sa mga nagbuntis na. Ang nararamdaman ko lang po ay pagka antok at tinatamad na gumalaw galaw. Anu po masasabi nyo?

1 Trả lời

Same tau sa 2 anak ko. Pero sa bunso lahat ng selan naranasan ko

5y trước

It's normal naman po anu? Kasi ayaw pa ako UTZ ng OB ko kasi maxado daw maaga pero positive ako sa PT at Blood test. Sorry first time preggy po.