Ultrasound

im 6mo. preggy and ask lng if magpaultrasound ako kita na ba agad gender ni baby or better 7months nlang para sure. #pregnancy #firstbaby #1stimemom

Ultrasound
12 Các câu trả lời

5 months ako and nakita na po gender. mukhang tama naman na boy kasi kitang kita ang toytoy niya ☺️ pero depende padin po sa pwesto mg baby mo. kumain ako ng chocolate bago ultrasound ko para malikot. and ang likot nga niya 😂

sana sa akin rin makita gender ng baby ko naka schedule na ako sa 26 para sa ultrasound for gender 5 months palang siya nun sana makita first time mom here kaya excited 🙂😊

3y trước

thank you😊

dipende sa position ni baby. minsan kasi naglilikot sya tumatalikod. so, pray ka na by the time mag ultrasound ka makita na agad. ako kasi nun 5 months nakita agad.

3y trước

boy sya. kitang kita ko rin nun sa monitor bago binigay yung print yung genitals nya may putotoy at di mukhang "hamburger" 😂and mas maliit ang chance magkamali pag lalaki ang basa kumpara pag babae kasi minsan daw naiipit yung penis nila pag ganun. i hope sayo naman di nagkamali lalo kung nakabili ka na ng gamit ng baby mo.

yes mamsh makikita na Gender ni baby. nag pa ultrasound ako 20weeks kita na din gender nang baby ko.🥰

5 months sakin nung nakita gender ng baby ko . now mag 37 weeks nako sana makaraos na 🥰🥰🥰💕

pwede na po momsh.☺ sa akin 5months sakto nagpa ultrasound kaso hindi pa kita ang gender hehe.😁

3y trước

sakin mommy 90% girl daw sya. let's claim it nalang at sana di na magkamali. Sa tingin nyo po girl ba talaga baby ko?

makikita na po yan sis,inom ka water bago ka mag pa ultrasound para lumikot cia at mkita agad gender

3y trước

Thank you po. Noted sis hihi

Pwede na makita gender ni baby lalo na kung okay yung position nya. ❤️

3y trước

Pag 80% girl yun na talaga?

Yes super kita na yan lalo pag magaling ang OB mag pagising ng Baby

3y trước

Thank you mamsh 😊

18 weeks sa akin nakita na, depende sa position ni baby❤